Tin Sản Phẩm Web

V&V hoàn thiện giải pháp tích hợp bán hàng trực tuyến vào phần mềm quản lý

15/04/2015  | 

Công ty thiết kế web V&V xin thông báo đến quý khách hàng về việc hoàn thiện giải pháp tích hợp sản phẩm phần mềm quản lý bán lẻ 1C và website bán hàng  trực tuyến Bitrix. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà bán lẻ có thể kết hợp bán hàng truyền thống (điểm bán hàng) với kinh doanh trực tuyến (thương mại điện tử).


Mô hình tích hợp  giữa 1C và Bitrix được hiểu là đồng bộ hóa dữ liệu giữa website  và cơ sở dữ liệu phần mềm của công ty theo lịch biểu hoặc liên tục. Khi đồng bộ hóa, website có thể nhận thông tin từ 1C cũng như chuyển dữ liệu vào chương trình 1C.


giai phap tich hop phan mem

Giải pháp tích hợp phần mềm bán lẻ và website bán hàng trực tuyến


Để được tư vấn và hỗ trợ triển khai giải pháp tích hợp 1C và Bitrix cho cửa hàng, doanh nghiệp, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi !

lien he voi chung toi

Tìm hiểu thêm : quý khách có thể tham khảo 9 ưu việt nổi bật của giải pháp trên


Ưu việt của gian hàng trực tuyến Bitrix có tích hợp với chương trình 1C


Phần mềm bán hàng 1C và giải pháp Website của Bitrix đã được đồng bộ bởi chính hãng và được ứng dụng rộng rãi bởi hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới. Công ty thiết kế web V&V đã việt hóa, kế thừa và tùy ứng mô đun tích hợp này cho thị trường Việt Nam . So với các giải pháp cùng loại hiện có trên thị trường, bộ sản phẩm có 9 ưu điểm chính sau:


tinh uu viet cua gian hang

Ưu việt của gian hàng trực tuyến Bitrix có tích hợp chương trình 1C


1. Trình bày các mặt hàng trên Website một cách toàn diện bằng cách tích hợp dữ liệu


Việc tích hợp cho phép cung cấp toàn bộ thông tin về hàng hóa cho người truy cập Website, bao gồm: mô tả chi tiết, các đặc tính của hàng hóa, hình ảnh, khả năng so sánh. Trong việc này, người quản trị Website không mất thời gian cập nhật các thông kê kể trên mà dữ liệu hoàn toàn được cập nhật tự động từ phần mềm quản lý bán hàng 1C. Nhờ việc giảm bớt được công sức đăng tải dữ liệu, cho nên danh mục hàng hóa trên Website luôn đạt mức độ đầy đủ nhất.


2. Thường xuyên có được các thông tin thiết thực nhất trên Website


Giải quyết được vấn đề cập nhật các mặt hàng trên website: đảm bảo được tính kịp thời và đầy đủ cho việc cập nhật, kể cả trong trường hợp không có Internet. Khác với việc kết xuất dữ liệu toàn phần lên Website, tốc độ của quá trình cập nhật theo phương án tích hợp là nhanh hơn : hàng hóa không thay đổi thì không cần tải lên website và như vậy không mất thời gian cho các hàng hóa đó.


3. Dữ liệu chính xác về hàng tồn và đơn giá


Hàng hóa có thể được bán không chỉ trên website, mà còn có thể trong hệ thống bán hàng tại văn phòng. Việc cập nhật dữ liệu lên website một cách kịp thời là một quá trình mất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, có thể có các thay đổi về giá bán và các lô hàng khác nhau. Việc tích hợp hệ thống bán hàng với website sẽ loại bỏ được các vấn đề trên: người ghé thăm website của Bạn luôn có thể nhìn thấy được các dữ liệu mới nhất, và điều này sẽ có ảnh hưởng tốt đến uy tín của gian hàng trực tuyến.


4. Tự động lập đơn hàng của khách trên Website và trong chương trình 1C


Khi khách đặt hàng thông qua Website, người quản lý không cần mất thời gian để nhập đơn hàng vào chương trình 1C mà đơn hàng lúc này được tạo ra tự động. Như vậy tránh được các lỗi có thể xảy ra như sai mặt hàng, số lượng, đơn giá, thời gian giao hàng, đồng thời tăng nhanh được tốc độ xử lý đơn hàng và chất lượng làm việc của gian hàng trực tuyến.


5. Thông báo cho khách hàng về tiến trình thực hiện đơn hàng


tien trinh thuc hien don hang

Tiến trình thực hiện đơn hàng


Việc tích hợp cho phép thông báo cho khách hàng về những gì liên quan đến đơn hàng: người quản lý bán hàng có thể thay đổi trạng thái đơn hàng trực tiếp ngay trong chương trình 1C khi nhận được thông tin về việc thanh toán, về việc hàng hóa đã được nhập vào kho, được đóng gói, chuyển đi. Khách hàng sẽ luôn hài lòng, bởi vì luôn nhận được thông tin và sẽ ít nôn nóng để chờ đợi lô hàng đã đặt.


Trong khi đó, người quản lý bán hàng hoàn toàn không mất thời gian để thực hiện các cuộc gọi thông báo cho khách hàng.


Việc tích hợp sản phẩm Bitrix Site manager với hệ thống chương trình 1C:DOANH NGHIỆP cho phép đảm bảo việc bán hàng hóa và dịch vụ thông qua Internet:


- Kết xuất danh mục hàng hóa từ 1C lên Website


- Cập nhật dữ liệu về hàng hóa, đơn giá, số tồn từ 1C theo lịch biểu


- Nhận đơn hàng từ gian hàng trực tuyến vào chương trình 1C và xử lý tiếp theo


- Thông báo cho khách hàng về trạng thái đơn hàng ở trong phòng riêng trên Internet.


6. Khả năng làm việc tự động theo lịch biểu


Tính năng tích hợp có thể làm việc hoàn toàn mở đối với nhân viên. Nhân viên không cần phải làm thêm bất kỳ thao tác nào để chuyển dữ liệu.


Bạn có thể tùy chỉnh trao đổi tự động 2 chiều theo lịch biểu, và hệ thống sẽ thực hiện các giao dịch đã đặt ra theo đúng như khoảng thời gian định trước. Đối với người quản trị hệ thống, có thể nhận báo cáo về các lần trao đổi.


7. An toàn và bảo mật


Các đe dọa bảo mật đối với website hoàn toàn không ảnh hưởng đển tính bảo mật của dữ liệu trong 1C.


Website làm việc trên hosting độc lập và không có truy cập trực tiếp đến 1C cũng như cơ sở dữ liệu. Chỉ có trong 1C là lưu các thông tin cần thiết để làm việc với website: địa chỉ Server và dữ liệu để thực hiện đăng nhập. Đối với website, truy vấn từ 1C cũng giống như bất kỳ truy vấn của những người sử dụng khác cần phải xử lý theo quy tắc của website.


Khi có sự vi phạm tính bảo mật của 1C thì cũng không đe dọa đến an toàn của website, bởi vì, việc trao đổi dữ liệu được tiến hành từ người sử dụng chỉ có quyền hạn chế (chỉ làm việc với hàng hóa và đơn hàng), và theo nguyên tắc thì không thể đem lại những nguy hiểm cho website.


8. Hiệu năng của hệ thống


Trên gian hàng trực tuyến có thể có rất nhiều khách ghé thăm, và đồng thời nhiều người trong số đó có thể làm việc với danh mục sản phẩm, cũng như thực hiện đặt hàng.


Website có thể đảm bảo được mức tải tùy ý và điều này không làm ảnh hưởng đến hiệu năng của hệ thống 1C.


Mức tải của 1C chỉ phụ thuộc vào tùy chỉnh trao đổi dữ liệu được thiết lập bởi người quản trị hệ thống: dung lượng danh mục hàng hóa, có hay không hình ảnh và thuộc tính bổ sung, tần suất trao đổi dữ liệu. Thủ tục chiếm nhiều tài nguyên đối với 1C là chuẩn bị số lượng lớn các mặt hàng để kết xuất. Nhưng nhờ có hệ thống kiểm soát các thay đổi mặt hàng, nên mỗi phiên trao đổi sẽ chỉ kết xuất ra những mặt hàng đã có sự thay đổi. Thường chỉ khoảng vài hoặc vài chục mặt hàng, và như vậy thì mức tải của hệ thống hoàn toàn ở mức độ thấp.


9. Cổng thông tin có tích hợp với chương trình 1C


Việc tích hợp giải pháp Bitrix Site Manager cho phép bạn lấy thông tin từ 1C và hiển thị lên cổng thông tin của doanh nghiệp các dữ liệu thiết thực nhất:


- Cấu trúc doanh nghiệp


- Danh sách người lao động và thông tin chi tiết


- Các thay đổi nhân sự và ghi nhận ngày công làm việc của người lao động


- Báo cáo và tổng kết dành cho người lao động


- Báo cáo và thông tin tổng kết về chỉ tiêu cốt yếu của doanh nghiệp dành cho lãnh đạo.


Một trong những ưu việt quan trọng của cổng thông tin điện tử khi tích hợp với 1C là nhanh chóng truy cập đến các thông tin cốt yếu về hoạt động của doanh nghiệp thông qua giao diện web. Không cần phải cần có truy cập tới 1C (khi làm việc ngoài văn phòng từ bất kỳ nơi nào trên trái đất).


Lãnh đạo có chung một giao diện với các thông tin đa dạng khác nhau và các tiện ích của Bitrix Site manager. Điều này cho phép xem các thông tin hoạt động mới nhất từ hệ thống ERP của doanh nghiệp.


Tham khảo thêm


Giải pháp Bitrix Site Manager


Công nghệ thiết kế web Bitrix thuộc TOP 3 các hệ quản trị nội dung (CMS) thương mại phổ biến toàn cầu (theo đánh giá của w3Techs) và hiện là tổ chức đi đầu trong thị trường phần mềm và ứng dụng web tại Nga. Hệ thống quản trị nội dung web, công nghệ thiết kế web thương mại điện tử và E-marketing mang lại giá trị cao ở tính bảo mật web, sự vận hành, chức năng thiết kế web và tính dễ sử dụng cho hiệu suất cao.


Tại Việt Nam, giải pháp Bitrix Site Manager được Việt hóa và phân phối bởi Công ty cổ phần ĐT&PT Giải pháp công nghệ V&V.


Giải pháp 1C:BÁN LẺ 8


Giải pháp để tự động hóa quy trình trong các cửa hàng thuộc chuỗi bán lẻ. Có thể sử dụng phần mềm này để tự động hóa các cửa hàng với số lượng lớn các chỗ làm việc.


Giải pháp "1C:BÁN LẺ 8" tự động hóa quy trình bán lẻ điển hình. Có thể tùy chỉnh các tính năng "1C:BÁN LẺ 8" để phù hợp với quy trình làm việc tại cửa hàng trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau.Like Bản tin V&V
Kỳ nghỉ tết Nguyên Đán 2020 sắp đến, Tổng công ty V&V xin gửi lời chúc mừng năm mới...
Nhân dịp năm mới 2015 V&V áp dụng chương trình giảm giá 30% đối với tất cả các...