Giới thiệu tổng quan công ty công nghệ V&V

04/12/2020  | 
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY  V&V
Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển giải pháp công nghệ V&V thành lập năm 2007 gồm các đội ngũ chuyên gia công nghệ giỏi làm việc và trở về từ nước ngoài. Sứ mệnh của công ty: "Nhận thức bản chất xu hướng phát triển của thế giới, thuận theo xu hướng đó, gánh vai trò tiên phong trên con đường nghiên cứu và sáng tạo công nghệ kết nối, ứng dụng vào cuộc sống, góp phần xây dựng thế giới tương lai." Lĩnh vực hoạt động chính của công ty: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ web, công nghệ kết nối ứng dụng vào thực tiễn đời sống.

- Tư vấn xây dựng thiết kế các hệ thống web cao cấp cho doanh nghiệp, tổ chức: Vivicorp.com 

- Tư vấn xây dựng hệ thống giải pháp quản lý bằng công nghệ cho doanh nghiệp vừa và lớn với thương hiệu: Vitranet24 (vitranet24.com) 

- Tư vấn ứng dụng hệ thống giải pháp quản lý bằng công nghệ cho đơn vị doanh nghiệp nhỏ với thương hiệu: Robinet (robinet.vn) 

- Tư vấn ứng dụng các giải pháp marketing online với thương hiệu: Netmoon (netmoon.vn). 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

V&V hun đúc và gìn giữ 5 giá trị cốt lõi sau trong toàn bộ quá trình bảo vệ sứ mệnh và phát triển của mình: 

1) XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG KHÁCH HÀNG: Có tính hệ thống - không ngừng mở rộng – Chăm lo, nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhau. 

2) XÂY DỰNG KHO TÀNG TRI THỨC: Tích lũy kiên trì - sáng tạo liên tục - ứng dụng tối đa hiệu quả công nghệ cho cộng đồng khách hàng. 

3) XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ NỘI BỘ :Tự động hóa hoạt động và tự động hóa cải cách trong nội bộ công ty 

4) XÂY DỰNG, GIỮ GÌN VÀ BẢO VỆ VĂN HÓA TỔ CHỨC : Văn hóa của doanh nghiệp hay tổ chức là điểm chung trong cách hành xử của những cá nhân trong đó. Một tổ chức có văn hóa khi các cá nhân có nét tương đồng về suy nghĩ, hành động và cách họ hành xử trong công việc cũng như cuộc sống. V&V là một tập thể có sứ mệnh và nét văn hóa riêng biệt. Là nơi đề cao tính sáng tạo và sự phát triển chân chính của mỗi người. 

4.1. 3 nét Văn hóa chung của người ViVi 

- Đề cao ước mơ chung: Đề cao mục tiêu công việc chung, sứ mệnh và con đường đi của doanh nghiệp lên hàng đầu. 

- Tôn trọng giá trị riêng: Công ty tôn trọng từng cá nhân với các giá trị riêng của họ. Người V&V luôn tôn trọng tuyệt đối đồng nghiệp, các anh chị em của mình: tôn trọng tính cách, sở thích, quan điểm và đời sống riêng của họ.

 - Tôn vinh giá trị lao động đích thực: V&V là nơi tôn vinh và trân trọng tuyệt đối các thành quả đích thực trong lao động và sáng tạo trong công việc của các anh chị em. Mỗi một sự đóng góp của cá nhân đều được công ty ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. 


4.2. 7 tố chất Người VIVI: Chân – Chính- Trí – Dũng- Khiêm tốn- Tận Tâm- Sáng Tạo. Những người anh em đi lâu năm trong tổ chức sẽ chọn cho mình một trong các chữ trên để làm thước cho sự phát triển trong tâm thức của mình: 

Chân : Nhận thức đúng đắn những gì mình đang có, không hiểu cao hơn, không hiểu thấp hơn, biết rõ được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Tôn trọng bản thân và không bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường xung quanh. Sống chân thực, làm việc chân thực, nói lời chân thực. Những con người như vậy là những con người Chân. 

Chính : Biết mình phải làm gì, có đường đi rõ ràng, có lựa chọn nghề nghiệp và kiên định với lựa chọn của mình. Sự lựa chọn là phù hợp với bản thân, công ty và cộng đồng. Không ngừng tu dưỡng, không dao động để đạt được giá trị cao và hiểu biết rõ hơn về con đường và nghề nghiệp mình đã chọn. Những con người như vậy là những con người Chính. 

Trí : Nhận thức đúng bản chất về thế giới xung quanh. Không ngừng học hỏi, rèn luyện để nhận thức của mình ngày càng trở nên rõ ràng và sâu rộng. Có khả năng giải quyết được các vấn đề một cách căn gốc và đúng đắn. Những người như vậy là những người Trí. 

Dũng : Không hèn nhát, không sợ hãi, Tâm tính không dao động khi đối diện với khó khăn. Có khả năng chịu được áp lực, bền bỉ và kiên nhẫn để đạt được điều mình cần làm và làm những điều phải làm. Những người như vậy là những người Dũng. 

Khiêm tốn : Biết kính trên nhường dưới, không tự mãn về những gì mình có, không kiêu ngạo về những gì mình làm, luôn cẩn thận gìn giữ những giá trị mình nhận được. Bởi vì biết rằng những gì mình đã làm được chỉ là một phần nhỏ bé trong con đường đi của mình. Ý thức được rằng cuộc sống và vũ trụ rộng lớn. 

Tận tâm : Biết thực hiện tất cả các công việc, từ to đến nhỏ bằng tất cả sức lực và tâm huyết, tôn trọng công việc, luôn làm việc đến kết quả cuối cùng, thành hoặc bại và dám chịu trách nhiệm. Người như vậy là người Tận tâm.

 Sáng tạo : Có khả năng vượt qua giới hạn nhận thức của bản thân, tạo ra những điều mới đơn giản hoặc phi thường nhưng có thể cải tiến, ứng dụng và nâng cao hiệu quả trong công việc và đóng góp vào sự phát triển của cuộc sống. Người như vậy là người có khả năng Sáng tạo. 

4.3. 5 biểu hiện của Người VIVI Từ nét văn hóa và những tố chất trên, người V&V đối diện với bên ngoài sẽ thể hiện tâm thái sau:

- Chân chính nhân hậu 
- Đoàn kết chia sẻ 
- Dũng cảm và khiêm cung 
- Tự tin đĩnh đạc 
- Luôn làm việc đến kết quả cuối cùng 

5) TRIẾT LÝ KINH DOANH: Trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ khách hàng đối tác của mình, công ty có 5 triết lý sau đây là kim chỉ nam trong mọi hoạt động 

1.Trân trọng đối tác khách hàng 
2.Đồng hành cùng sự phát triển của đối tác và khách hàng 
3.Cùng xây dựng, cùng chia sẻ và hưởng thành quả giữa đối tác và mình. 
4.Gìn giữ và bảo vệ thương hiệu. 
5.Tôn trọng và góp phần xây dựng các giá trị cộng đồng.

Like Bản tin V&V
Lễ ký kết hợp tác Vận hành và Khai thác dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện...
Sự phát triển của công nghệ và các xu hướng thiết kế là không ngừng chính vì thế...
Nhân dịp năm mới 2015 V&V áp dụng chương trình giảm giá 30% đối với tất cả các...